Kinh doanh vòng đá phong thủy – Tưởng khó mà dễ (p1) – Vòng Đá Phong Thủy 5A

Kinh doanh vòng đá phong thủy tưởng khó mà dễ, tưởng dễ mà khó! Khó đối với những ai không biết cách và từ bỏ sớm. Dễ đối với những người đang kinh doanh hoặc đọc hết bài chia sẻ này. Bài viết tác giả sẽ cố gắng hướng dẫn thật chi tiết để ai kinh doanh vòng đá phong thủy cũng có thể có thu nhập hàng chục triệu đồng một tháng khi bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh.

Kinh doanh đồ phong thủy

Kinh doanh đồ phong thủy đang là một nghề “ hốt bạc ” tại Nước Ta. Không còn những cái giá lên trời x5 x6 thập chí x10 lần giá nhập như 5-10 năm về trước nhưng x2 hay x3 là trọn vẹn hoàn toàn có thể. Ngày nay mạng internet nở rộ, thông tin Ngân sách chi tiêu, những bài bóc phốt ngày càng nhiều nên những shop bán đá phong thủy cũng đã giảm dần việc chặt chém giá. Bây giờ là thời đại “ làm bao nhiêu nhận bấy nhiêu ”, công sức của con người của bạn bỏ ra bao nhiêu thì bạn sẽ nhận lại những thành quả xứng danh .Kinh doanh vòng đá phong thủy không khóCó người bảo tôi : “ Càng nhiều người biết cách bán hàng thì càng nhiều cạnh tranh đối đầu, tại sao lại dại mà đi san sẻ ”. Xin thưa rằng “ Trăm người bán thì có cả vạn người mua ”, có cả ngàn người bán giày dép quần áo sao họ vẫn bán được mà kinh doanh vòng đá phong thủy lại không ?. Hơn thế nữa “ buôn có bạn bán có phương ”, càng nhiều người bán hàng thì nhận thức về phong thủy và đá quý ngày càng nhiều hơn, càng nhiều người biết đến thì bạn sẽ càng dễ bán hàng. Đừng lo nhé !

Tại sao lại kinh doanh vòng đá phong thủy?

Một câu hỏi rất hay nữa mà tôi nhận được : “ Có rất nhiều mẫu sản phẩm phong thủy tại sao lại kinh doanh vòng đá ? ”. Tôi liệt kê ra một số ít nguyên do, những bạn cùng suy ngẫm nhé :

 • Đầu tiên: Sản phẩm này khá phổ thông, ai cũng dùng được, từ người già đến trẻ nhỏ. Giờ bạn kinh doanh cầu đá, trụ đá hay tháp văn xương,… thử hỏi nó phù hợp với bao nhiêu người. Những người đọc bài viết này hầu hết là các bạn trẻ và đam mê kinh doanh, bạn muốn bán được những mặt hàng lớn kia thì đợi đến trung niên nhé.

 • Thứ hai: Từ một sản phẩm vòng trơn bạn có thể tự sáng tạo hàng chục mẫu mã khác nhau. Điều này rất quan trọng và cũng là cách để bạn phát triển thương hiệu riêng. Tôi nhấn mạnh là “bạn có thể TỰ TẠO RA được sản phẩm mới“. Cách làm tôi sẽ giới thiệu trong phần tiếp theo.

 • Thứ ba: Lợi nhuận cao, vốn bỏ ra ít. Từ một vòng đá trơn đơn giản loại đắt nhất cũng chỉ rơi vào tầm 1 triệu bạn có thể làm được 3-4 cái vòng, mỗi cái bán 1 triệu hoặc hơn tùy vào năng lực của bạn.

 • Thứ tư: Người bán đá quý nói chung và vòng đá nói riêng đều là những người sang trọng, quý phái. Người ta bán giày dép, quần áo trăm đơn một ngày nhưng tôi chỉ cần bán chục đơn thôi thì giá trị nhận về cũng hơn rất nhiều lần rồi.

Kinh doanh vòng đá vì đam mê

Ngoài ra còn rất nhiều, rất nhiều lý do khác mà tôi không liệt kê ra, chỉ cần ngần đó lý do đã khiến bạn KÍCH THÍCH rồi chứ ^^

Kinh doanh vòng đá cần vốn bao nhiêu?

Nếu bạn muốn kinh doanh đá phong thủy thì thực sự cần rất nhiều vốn bắt đầu, 50 triệu, 100 triệu có khi cả tỉ bạc mới mở được một góc nho nhỏ. Còn vòng đá thì khác, bạn chỉ cần 500 ngàn hay 1 triệu hay thậm chí còn là “ 0 đồng ” vẫn hoàn toàn có thể kinh doanh loại loại sản phẩm này .Quan trọng nhất ở đây là bạn phải biết cách ! Cách như thế nào thì đọc tiếp rồi sẽ rõ .

Nhập hàng vòng đá phong thủy ở đâu?

“HÃY ĐẾN VỚI 86GEMS!!!”. Nói trắng củ tỏi cho các bạn biết luôn. Kho này mình kết nhất!

Đầu tiên là cách thao tác chuyên nghiệp. Chưa có cái shop bán sỉ nào mà chuyên nghiệp như thế này. Bán lẻ mình không nói nhé, bán sỉ mà có tên thương hiệu riêng, hóa đơn máy in đàng hoàng, shop hoành tráng. Nói chung đến cái mình kết luôn !

Điểm cộng thứ hai mà mình chọn 86gems đó là “họ giúp đỡ tận tình đến tận răng.” Nhờ có anh chị bên 86gems hướng dẫn mà mình mới có ngày hôm nay. Lúc đầu hỏi nhiều cũng ngại lắm, mà hỏi riết cũng thành quen. Anh chị ở đây cũng thân thiện, dễ mến. Nói chung là làm việc với người dễ tính mình cũng thoải mái hơn.

Thứ ba là 86gems có chính sách cực hay, mua 1 họ cũng lấy giá sỉ. Giờ bạn mà đến cửa hàng bán sỉ khác mua 1 sản phẩm chắc họ nhìn bạn như kẻ thù :)). Đầu tiên mình cũng chưa biết bán tập tành đi các nơi để tìm nguồn, thấy toàn mua mấy triệu, 5-10 vòng mới cho giá sỉ cũng ngán ngẩm lắm. Định từ bỏ quá, may mà thấy 86gems quảng cáo rồi qua xem. Chị bán hàng chỉ cho cách mix vòng, xâu vòng xong đăng cái có đơn luôn. Từ đó là thành con nghiện ^^.

Tôi nên bắt đầu kinh doanh vòng đá từ đâu?

Có rất nhiều việc cần làm để hoàn toàn có thể mở màn kinh doanh vòng đá phong thủy. Tôi sẽ bỏ lỡ phần lên dây cót ( sẵn sàng chuẩn bị niềm tin, sẵn sàng chuẩn bị vốn, lên kế hoạch … ) qua phần bán hàng luôn cho phấn khởi. Sau đây là những việc cần phải làm thứ nhất để khởi đầu mọi việc làm kinh doanh một cách chuyên nghiệp .Tôi nên bắt đầu kinh doanh vòng đá từ đâu?

Thứ nhất: hãy nghĩ ra một tên thương hiệu, một câu khẩu hiệu (slogan) và tạo một ảnh đại diện (logo) thật hợp phong thủy. Phần này rất quan trọng, thương hiệu sẽ theo sát bạn suốt hành trình kinh doanh. Bạn muốn kiếm thật nhiều tiền thì thương hiệu của bạn phải càng uy tín. Các sản phẩm giá cao thường là họ có thương hiệu tốt, hay còn nói cách khác là bán thương hiệu chứ không phải bán hàng.

 • Hãy bắt tay vào tạo cho tên thương hiệu vòng đá của mình một logo hợp phong thủy
 • Tên tên thương hiệu và câu khẩu hiệu bạn tự nghĩ ra
 • tại đâyLogo bạn hoàn toàn có thể tự làm. Vừa dễ mà vừa không tính tiền trọn vẹn nha .
 • Nếu không tự làm được bạn có thể liên hệ 86Gems trợ giúp nha.

Thứ hai: Xác định nơi mình sẽ kinh doanh.

 • Bán trên facebook, zalo cá nhân: Có thể đây là khởi động đầu tiên của những bạn muốn nhanh có đơn nhất. Trước khi muốn bán cho thị trường rộng lớn bạn hãy bán được cho người thân bạn bè đi cái đã. Họ sẽ là người đánh giá tốt cho sản phẩm và thương hiệu của bạn đầu tiên. Đầu xuôi đuôi lọt!

 • Bán trên các trang thương mại điện tử trong nước: Lazada, shopee, sendo, tiki… Có rất nhiều sàn thương mại điện tử có thể kinh doanh được mặt hàng này nhưng mình thấy tốt nhất vẫn là Lazada và Sendo. Sàn shopee thì cấm bán sản phẩm từ đá quý rồi, tiki thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh.

Kinh doanh vòng đá trên các sàn thương mại điện tử ngày càng thu hút!

 • Bán trên các sàn thương mại điện tử quốc tế: Ebay, Amazon hay chiến trực tiếp đến Etsy cũng là một lựa chọn dành cho những bạn giỏi ngoại ngữ và muốn lợi nhuận cao hơn.

 • Tự lập fanpage riêng: Cái này là bắt buộc phải có, dù bạn có muốn bán trên fanpage hay không thì cũng hãy tạo một fanpage có thương hiệu của riêng mình.

 • Tự lập website riêng: Nếu bạn không muốn thử sức với những gì miễn phí và muốn xác định làm lâu dài thì hãy đầu tư mạnh tay để tạo một website bán hàng riêng. Đến cuối con đường, tất cả lưu lượng người dùng sẽ phải đổ về đây, khi đó bạn đã có một thương hiệu vững mạnh.

Thứ 3: Hãy trau dồi kiến thức về phong thủy và đá quý. “Trời ơi, nhiều thứ vậy sao học nổi” chắc nhiều bạn sẽ nói vậy ^^. Tôi sẽ giới hạn một số thứ mà bạn cần phải tìm hiểu trước, dễ mà, không nhiều đâu, tin tôi đi :D.

Kiến thức không bao giờ thừa!

 • Phong thủy ngũ hành: Bảng tra cứu màu sắc theo tuổi và cung mệnh. Khách hàng sẽ hỏi một số câu đại loại như: “Mình sinh năm 19xx thì hợp màu gì?”, “Mình mệnh Thủy thì hợp màu gì?” … Bạn hoàn toàn có thể tra bảng trên là xong.

 • NÀYTiếp theo khách sẽ hỏi là : “ Mình mệnh thủy thì dùng đá gì ? ”, “ Mình sinh năm 19 xx dùng đá gì thì hợp ? ” … thì bạn phải biết được sắc tố của những loại đá. Chỉ cần biết một số ít loại phổ cập thôi là được. Bạn tra bảng
 • Kinh nghiệm mới là thứ quan trọng ! Tất cả phần trên chỉ là kim chỉ nan. Khi bán khoảng chừng 2-3 tháng là bạn hoàn toàn có thể nhận ra hết những mặt đá, lâu hơn nữa bạn hoàn toàn có thể nhìn nhận được đúng chuẩn Ngân sách chi tiêu của nó trên thị trường .

Vậy thôi ! Thế là nắm hết được nguyên tắc rồi. Giờ phải vấn đáp thắc mắc : Tôi độc lạ với mọi người ở điểm nào ? Mời những bạn đọc tiếp phần 2 : “ Kinh doanh vòng đá phong thủy – Tưởng khó mà dễ “. Phần 2 gồm có tổng thể những tinh túy để bạn hoàn toàn có thể tạo nên mẫu sản phẩm và có đơn hàng tiên phong !

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.