Dragon Capital Việt Nam hợp tác MoMo đầu tư chứng chỉ quỹ

Hợp tác giữa Dragon Capital và Momo được cho phép người dùng mua, bán chứng từ quỹ ngay trên ví điện tử, với nhiều lựa chọn tùy thuộc khẩu vị góp vốn đầu tư .Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Dragon Capital Việt Nam và Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Di động Trực Tuyến ( đơn vị chức năng sở hữu thương hiệu MoMo ) vừa ký kết hợp tác chiến lược nhằm mục đích tiến hành mẫu sản phẩm góp vốn đầu tư chứng từ quỹ. Theo thỏa thuận hợp tác hợp tác, MoMo là nền tảng giúp liên kết nhu yếu góp vốn đầu tư và là giải pháp giao dịch thanh toán cho người dùng trong thanh toán giao dịch mua, bán chứng từ quỹ mở do Dragon Capital quản trị .Dragon Capital hợp tác cùng MoMo, hướng đến phục vụ nhu cầu đầu tư của đại đa số người Việt Nam. Ảnh: Dragon CapitalDragon Capital hợp tác cùng MoMo, hướng đến ship hàng nhu yếu góp vốn đầu tư của đại đa số người Việt Nam. Ảnh : Dragon Capital

Thông qua MoMo, nhà đầu tư cá nhân có thể mở tài khoản giao dịch tại Dragon Capital trong vòng một phút mà không cần phải đến quầy giao dịch trực tiếp, đồng thời không phải mở thêm tài khoản ngân hàng hay chịu phí chuyển khoản (nếu có) khi nạp tiền đầu tư. Nhà đầu tư vẫn được đảm bảo đầy đủ quyền lợi của một nhà đầu tư tại Dragon Capital, là chủ sở hữu, đứng tên trực tiếp Chứng chỉ quỹ do mình đặt mua.

Chỉ với số vốn nhỏ chỉ từ 10.000 đồng, người dùng hoàn toàn có thể mở màn góp vốn đầu tư so với quỹ trái phiếu DCIP và 100.000 đồng so với những quỹ còn lại là quỹ cân đối DCDS, quỹ CP DCBC và quỹ trái phiếu DCBF .

Theo bà Lương Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc Quản lý tài sản khối trong nước của Dragon Capital Việt Nam, sự hợp tác này phù hợp với xu thế mới đang diễn ra ở các nước phát triển, khi các công ty quản lý quỹ truyền thống kết hợp với những công ty fintech năng động để tối ưu thế mạnh hai bên.

” Đây là nỗ lực của cả Dragon Capital và MoMo trong việc mang đến thưởng thức góp vốn đầu tư thuận tiện nhất, góp thêm phần tầm trung hóa mẫu sản phẩm góp vốn đầu tư vốn còn lạ lẫm với nhiều người Việt “, bà Hạnh cho biết .

Về phía MoMo, ông Đỗ Quang Thuận, Phó Tổng giám đốc cấp cao, phụ trách Đơn vị Kinh doanh Dịch vụ Tài chính, kỳ vọng, thông qua hợp tác với công ty quản lý quỹ Dragon Capital, mọi người có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm đầu tư chuyên nghiệp, từ đó phổ biến hình thức đầu tư chứng chỉ quỹ đến gần với nhà đầu tư đại chúng.

” Chúng tôi cho rằng loại sản phẩm góp vốn đầu tư vi mô này rất tương thích với những người muốn thưởng thức góp vốn đầu tư với số tiền vừa phải, tốn ít thời hạn và thuận tiện quản trị, đặc biệt quan trọng là người trẻ và người thu nhập trung bình “, ông Thuận nói .Bà Michele Wee, Tổng giám đốc Ngân hàng Standard Chartered ( Việt Nam ) – ngân hàng nhà nước giám sát và quản trị Quỹ Dragon Capital, chứng minh và khẳng định, việc vận dụng những công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính số, triển khai xong và update tức thời những khoản góp vốn đầu tư sẽ mang lại sự yên tâm, cũng như thời cơ đầutư kịp thời tới nhà đầu tư, góp thêm phần xã hội hóa những mẫu sản phẩm kinh tế tài chính của những quỹ góp vốn đầu tư .

Tuấn Thủy

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.