Mở cửa hàng vàng mã cần bao nhiêu vốn? – Tư vấn chi tiết

 • Mở cửa hàng vàng mã cần bao nhiêu vốn?

  Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng vàng mã nhưng lại không mở cửa hàng vàng mã cần bao nhiêu vốn? Thủ tục pháp lý như thế nào? Quy trình tiến hành ra sao? Vậy thì đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích trong bài viết dưới đây.

  I/ Mở cửa hàng vàng mã cần bao nhiêu vốn? – Tư vấn chi tiết

  Mở cửa hàng vàng mã cần bao nhiêu vốn? Số vốn cần bỏ ra là bao nhiêu? Thực tế thì vấn đề này sẽ tùy vào khả năng, điều kiện tài chính của từng người. Bởi vì khi đăng ký kinh doanh thì pháp luật không có quy định về mức vốn tối đa hay tối thiểu cần có.

  – Nhưng nếu tính ngân sách bắt đầu như phí thuê shop, phí nhập hàng … thì bạn cần tối thiểu từ 20 – 100 triệu đồng nếu muốn mở của hàng thành công xuất sắc .

  II/ Thủ tục và quy trình tiến hành mở cửa hàng

  Để hoàn toàn có thể mở shop vàng mã và hoạt động giải trí theo đúng lao lý của pháp lý thì bạn nên triển khai ĐK hộ kinh doanh thành viên. Đây là cách mở shop đồ vàng mã đơn thuần và hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ .

  Để đăng ký hộ kinh doanh cá thể và mở cửa hàng bán đồ vàng mã thì bạn có thể tiến hành theo quy trình cơ bản như sau:

  Bước 1: Soạn thảo hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể, mở cửa hàng vàng mã. Hồ sơ gồm:

  – Hợp đồng thuê shop, khu vực kinh doanh hoặc giấy ghi nhận quyền sở hữu đất nếu bạn không thuê shop .
  – Thẻ căn cước công dân bản sao, hộ chiếu bản sao hoặc chứng minh thư nhân dân bản sao có công chứng .
  – Giấy ĐK hộ kinh doanh thành viên, ĐK mở shop vàng mã. Nội dùng giấy ĐK kinh doanh cần trình diễn vừa đủ những thông tin sau :
  + Ngành nghề ĐK kinh doanh : Để hoàn toàn có thể Open thì khi ĐK kinh doanh, bạn cần thực thi ĐK ngành nghề kinh doanh tương thích, như vậy mới hoàn toàn có thể thuận tiện kinh doanh. Trường hợp bạn ĐK ngành nghề kinh doanh không tương thích với nhu yếu, mục tiêu kinh doanh, thì hoàn toàn có thể không được cấp giấy phép kinh doanh .
  + Tên shop vàng mã : Tên shop phải có đủ 2 thành tố đó là Hộ kinh doanh và tên riêng. Tên riêng không được trùng lặp hay giống với những shop đã ĐK kinh doanh trước đó trong khoanh vùng phạm vi huyện, Q.. Tên của shop cấm chứa từ ngữ thiếu văn hóa truyền thống, trái thuần phong mỹ tục. Cấm chứa từ công ty hay doanh nghiệp trong tên shop. Tên phải được viết bằng những chữ số, ký hiệu hay chữ cái thuộc bảng vần âm tiếng việt và những chữ J, F, W, Z. Tên shop hoàn toàn có thể viết bằng tiếng anh hay viết tắt để tránh trùng lặp .
  + Số vốn khi kinh doanh : Bạn cần ghi rõ số vốn kinh doanh đơn cử khi mở shop .
  + Địa chỉ shop vàng mã : Bạn cần trình diễn rõ địa chỉ của shop thức ăn khi ĐK kinh doanh. Địa chỉ shop phải đúng mực, rõ ràng, không được sử dụng địa chỉ giả khi ĐK kinh doanh .
  + tin tức của chủ hộ kinh doanh và chữ ký : Bởi vì trong quy trình ĐK kinh doanh sẽ cần thông tin đơn cử về chủ hộ kinh doanh, do đó, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị vừa đủ những thông tin như tên, địa chỉ cư trú, số chứng tỏ nhân dân và ngày cấp chứng tỏ và chữ ký của chủ shop văn phòng phẩm, chủ hộ ĐK kinh doanh. Những thông tin này phải đúng mực, khá đầy đủ .
  + Số lao động cần thuê ( nếu có ) : Cửa hàng đồ vàng mã của bạn nếu có thuê nhân viên cấp dưới thì số nhân viên cấp dưới tối đa được thuê là 10 người. Số lượng nhân viên cấp dưới cũng sẽ được ghi đơn cử trong giấy đề xuất ĐK kinh doanh .

  Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể lên Ủy ban nhân dân và chờ lấy kết quả

  – Sau khi soạn thảo hoàn thành xong hồ sơ, bạn cần nộp lên Phòng kinh tế tài chính của Ủy ban nhân dân thường trực Huyện / Quận nơi mà bạn đặt địa chỉ shop .
  – Nếu hồ sơ vừa đủ và hợp lệ, bạn sẽ được cấp giấy phép sau khoảng chừng 5 ngày. Tuy nhiên, trường hợp hồ sơ không hợp lệ, bạn cũng sẽ được thông tin nguyên do trong vòng 5 ngày .

  II/ Các vấn đề cần lưu ý sau khi mở cửa hàng bán đồ vàng mã

  Khi mở shop kinh doanh đồ vàng mã, bạn cần quan tâm 1 số ít yếu tố sau :

  Đóng thuế sau khi mở cửa hàng vàng mã

  Sau khi mở shop và đi vào kinh doanh, bạn sẽ cần đóng những loại thuế sau :
  – Thuế giá trị ngày càng tăng ;

  – Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu (nếu có).

  – Thuế môn bài ;

  Bậc thuế

  Thu nhập 1 năm

  Mức thuế cả năm

  1 Từ 100 triệu – 300 triệu / năm 300.000
  2 Từ 300 triệu – 500 triệu / năm 500.000
  3 Từ 500 triệu – 1 tỷ / năm một triệu

  Bạn chỉ có thể mở một cửa hàng:

  – Nếu bạn vận dụng cách mở shop bán đồ vàng mã bằng cách ĐK hộ kinh doanh thành viên thì số shop bạn được mở tối đa là 1 shop. Nếu trường hợp bạn muốn mở thêm nhiều shop khác thì cần thực thi xây dựng công ty theo Luật doanh nghiệp .

  IV/ Tư vấn mở cửa hàng đồ vàng mã thành công tại Nam Việt Luật

  Nếu bạn vẫn do dự không biết làm thế nào để mở shop bán vàng mã thì hãy liên hệ đến Nam Việt Luật để được tư vấn, tương hỗ tận tình .
  – Nam Việt Luật quy tụ đội ngũ luật sự, nhân viên giàu kinh nghiệm tay nghề, luôn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ tận tình cho bạn mọi yếu tố tương quan đến thủ tục mở shop cho bạn .

  – Nam Việt Luật sẽ tư vấn, hướng dẫn chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm mở cửa hàng vàng mã hữu ích như đặt tên cho cửa hàng, cách đăng ký ngành nghề kinh doanh, cách kê khai và đóng thuế khi kinh doanh cũng như cách chuẩn bị hồ sơ, thủ tục cần thiết.

  – Hơn nữa, nếu nhận được ủy quyền, Nam Việt Luật sẽ đại diện thay mặt người mua hoàn tất mọi thủ tục xây dựng hộ kinh doanh thành viên hay thủ tục xin giấy phép kinh doanh shop để xin giấy phép kinh doanh và giúp shop của bạn nhanh gọn kinh doanh đúng lao lý của pháp lý .
  – Với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói của Nam Việt Luật, người mua chỉ cần chờ và nhận hiệu quả, Nam Việt Luật sẽ trả giấy phép tận nơi bạn trong thời hạn nhanh nhất hoàn toàn có thể .

  Hy vọng những chia sẻ về vấn đề mở cửa hàng vàng mã cần bao nhiêu vốn cũng như quy trình, thủ tục mở cửa hàng trên đây sẽ hữu ích với bạn. Vui lòng liên hệ đến Nam Việt Luật để được tư vấn chi tiết hơn nếu có thắc mắc nào cần giải đáp nhé!

 • Related Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.