Mở cửa hàng vàng thành công 100% – Hướng dẫn chi tiết

 • Mở cửa hàng vàng – Thủ tục và điều kiện cần đáp ứng

  Thủ tục mở cửa hàng vàng bạc hiện nay như thế nào? Điều kiện cần đáp ứng là gì? Là những vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn mở cửa hàng. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì bài viết dưới đây sẽ hữu ích với bạn đấy!

  I/ Mở cửa hàng vàng bạc có cần đăng ký kinh doanh không? – Hướng dẫn soạn thảo hồ sơ

  Mở cửa hàng vàng bạc có cần thực hiện đăng ký kinh doanh hay không? Câu trả lời là có. Nếu bạn không muốn bị xử phạt vì vi phạm pháp luật thì cần tiến hành làm thủ tục đăng ký kinh doanh cho cửa hàng của mình trước khi đi vào hoạt động.

  Trong trường hợp này, bạn sẽ cần triển khai sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép xây dựng công ty vàng bạc, rồi mới thực thi mở shop .
  Cụ thể, hồ sơ gồm :

  – Giấy đề nghị cơ quan quản lý đăng ký doanh nghiệp cấp giấy phép đăng ký công ty.

  – Điều lệ đơn cử và vừa đủ của công ty .
  – Danh sách cổ đông chiếm hữu CP hay list thành viên góp vốn vào công ty .
  – Chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước công dân ( nếu là cá thể ), kèm theo giấy ĐK doanh nghiệp, quyết định hành động xây dựng ( nếu là tổ chức triển khai ) … ( Bản sao, công chứng ) .
  – Hợp đồng thuê shop, khu vực kinh doanh hoặc giấy ghi nhận quyền sở hữu đất nếu bạn không thuê shop .
  >> > Hồ sơ nộp lên Phòng ĐK kinh doanh thuộc Sở KH và ĐT, nơi doanh nghiệp đặt trụ sở. Sau 3 – 5 ngày nếu hồ sơ hợp lệ, doanh nghiệp sẽ được cấp giấy phép xây dựng công ty .

  II/ Điều kiện kinh doanh cửa hàng vàng bạc đá quý bạn cần biết

  Căn cứ vào nghị định 24/2012 / NĐ-CP của nhà nước về quản trị hoạt động giải trí kinh doanh có lao lý về những điều kiện kèm theo để kinh doanh mua và bán bạc như sau :
  – Là công ty kinh doanh được xây dựng theo pháp luật của pháp lý Nước Ta, đã ĐK kinh doanh trong nghành kinh doanh bạc trang sức đẹp .
  – Có khu vực kinh doanh riêng, cơ sở vật chất, trang thiết bị thao tác phải phân phối nhu yếu kinh doanh của shop .
  – Niêm yết công khai minh bạch tại khu vực thanh toán giao dịch về khối lượng, hàm lượng bạc, giá mua, giá cả những loại bạc và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trước pháp lý về chất lượng loại sản phẩm bán ra trên thị trường .
  – Chấp hành những lao lý của pháp lý về chính sách kế toán, về việc lập và sử dụng hóa đơn chứng từ .

  – Tuân thủ quy định của pháp luật về đo lường.

  – Có giải pháp và trang thiết bị bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối trong hoạt động giải trí kinh doanh .

  III/ Cần lưu ý những gì khi mở cửa hàng vàng bạc?

  Khi mở shop vàng bạc bạn cần chú ý quan tâm một số ít yếu tố sau :

  – Thuê cửa hàng, địa điểm kinh doanh: Trường hợp bạn chưa có mặt bằng để mở cửa hàng kinh doanh đồ vàng bạc thì bạn cần chọn địa điểm và thuê cho mình 1 cửa hàng.

  – Vốn kinh doanh: Mở cửa hàng vàng bạc cần bao nhiêu vốn? Số vốn cần bỏ ra là bao nhiêu? Thực tế thì số vốn kinh doanh cửa hàng vàng bạc không có yêu cầu cụ thể, nó tùy thuộc rất lớn vào điều kiện kinh tế, khả năng và nhu cầu kinh doanh của từng người. Nhưng thông thường bạn cần tối thiểu từ 500 – 1 tỷ đồng thì mới có thể mở cửa hàng kinh doanh bạc vàng thành công.

  – Thuê nhân viên cho cửa hàng: Bạn có thể thuê nhân viên cho cửa hàng nếu cảm thấy cần thiết. Việc này giúp cho công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn vì có người giúp đỡ. Tuy nhiên, số nhân viên bạn được thuê tối đa là 10 người.

  – Đóng thuế sau khi mở cửa hàng: Sau khi mở cửa, bạn sẽ cần đóng những loại thuế sau:

  + Thuế giá trị ngày càng tăng ;
  + Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu ( nếu có ) .
  + Thuế môn bài ;

  V/ Giải pháp mở cửa hàng vàng bạc thành công, nhanh chóng

  Để biết mở cửa hàng trang sức bạc cần những gì và có thể nhanh chóng thành công, bạn hãy liên hệ ngay đến Nam Việt Luật để được các chuyên gia và luật sư hỗ trợ chi tiết.

  – Nam Việt Luật sẽ tư vấn cho người mua mọi yếu tố tương quan đến khi mở shop vàng bạc như vốn cần sẵn sàng chuẩn bị, tên shop, ngành nghề kinh doanh và thủ tục xin giấy phép kinh doanh shop …
  – Ngoài ra, Nam Việt Luật sẽ thay người mua hoàn tất mọi thủ tục xây dựng hộ kinh doanh thành viên để giúp shop của bạn nhanh gọn kinh doanh đúng pháp luật của pháp lý. Đăng ký dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói của Nam Việt Luật, người mua chỉ cần chờ và nhận hiệu quả, Nam Việt Luật sẽ trả giấy phép tận nơi bạn trong thời hạn nhanh nhất hoàn toàn có thể .

  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp liên quan đến vấn đề mở cửa hàng vàng bạc, vui lòng liên hệ đến Nam Việt Luật để nhận tư vấn chi tiết tư chuyên gia. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

 • Related Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.