Top 3 diễn giả hàng đầu Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay

Khi xã hội ngày càng tăng trưởng không ngừng thì việc nâng cao kiến thức và kỹ năng sống luôn là điều được mọi người chăm sóc. Trong tất cả chúng ta không ai là không muốn tăng trưởng bản thân để trở thành một phiên bản tốt đẹp hơn, tăng trưởng bản thân từ bấy lâu nay đã là một khái niệm vô cùng quen thuộc. Ai cũng biết con người cần phải hoàn thành xong, tăng trưởng mỗi ngày thì mới đạt được thành công xuất sắc, niềm hạnh phúc và sự viên mãn trong đời sống. Chính vì thế mà những diễn giả cùng với những bài giảng, những câu truyện về cuộc sống của họ luôn được sự chăm sóc phần đông của mọi người. Diễn giả là một nghề nhưng không phải là nghề, nói đúng hơn đây là một thiên chức truyền cảm hứng sống đến cho mọi người. Hãy cùng Reviewtop. vn đi tìm hiểu và khám phá về Top 3 diễn giả số 1 tại Nước Ta để hiểu rõ hơn thiên chức của họ nhé .

Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long người sáng lập công ty Luật Gia Phạm

Luật sư - Diễn giả Phạm Thành Long

Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long

Xem các video chia sẻ của diễn giả – luật sư Phạm Thành Long tại đây: www.long.vn/youtube

Với hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề trong chuyên ngành Luật Kinh Doanh và Luật Sở Hữu Trí Tuệ, ông Phạm Thành Long trợ giúp hơn 40.000 lượt người kinh doanh tăng trưởng việc làm kinh doanh của họ .
Phạm Thành Long khởi đầu sự nghiệp kinh doanh từ năm 2001 trong chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ tư vấn luật kinh doanh cho doanh nghiệp, tư vấn Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp, tư vấn Bản quyền tác giả ông đã đạt được thành tựu to lớn trên nhiều nghành trong cuộc sống của mình như Trao Giải Sao Vàng Đất Việt ( 2006 ), Trao Giải Sao vàng Thủ đô ( 2008 ), Top 5 luật sư của năm ( 2010 ) – Báo Pháp Luật, Bộ Tư Pháp, Top 10 hãng luật nổi tiếng nhất 2011, Luật sư Doanh Nghiệp, Luật sư Sở hữu trí tuệ, 18 năm kinh nghiệm tay nghề tư vấn cho nhiều công ty số 1 Nước Ta, Diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Nước Ta, Tham dự và tốt nghiệp tổng thể những khoá đào tạo và giảng dạy của Tony Robbins – Thành viên Platinums Members, Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate Contest : ông đã vượt qua những tên tuổi số 1, những triệu phú về kiếm tiền trên Internet lúc bấy giờ như : Peng Joon, Ewen china, Alex Mandossian để trở thành người đứng thứ 5 trong cuộc thi Clickbank Affiliate Contest năm năm ngoái và ghi tên mình vào hàng ngũ người tạo ra dòng tiền thụ động từ Internet nhanh nhất quốc tế .
Và ở đầu cuối hiện tại ông đang nắm giữ 2 kỷ lục BNI Thế giới : Trong vai trò Giám đốc BNI Vùng Thành Phố Hà Nội 06 ( Tổ chức uy tín nơi liên kết người kinh doanh trên toàn Thế giới ), Ông đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng tích cực trong hội đồng người kinh doanh Nước Ta và toàn thế giới khi dẫn dắt và xây dựng ra 2 Chapter lớn nhất quốc tế : Dragon Chpter và Trust Chapte, trở thành một kỉ lục mới được tạo nên từ Nước Ta trong suốt lịch sử vẻ vang 30 năm hình thành và tăng trưởng của BNI .

Ngày hội LT Mission Quảng Bình lần 10 cùng 300 anh chị chủ doanh nghiệp tại Quảng Bình
Kể từ năm 2013 Luật sư Phạm Thành Long rẽ nhánh sang việc làm mới, trải qua những khó khăn vất vả và đầy thử thách, ông không ngừng hoàn thành xong bản thân và nỗ lực vươn lên trở thành diễn giả số 1 tại Nước Ta về nghành huấn luyện và đào tạo và tăng trưởng con người với số lượng học viên đông nhất .
Trong gần 7 năm kể từ khi chính thức bước chân vào nghành Diễn giả, người truyền cảm hứng trước công chúng, diễn giả Phạm Thành Long đang là một “ hiện tượng kỳ lạ ” lôi cuốn hàng ngàn những giám đốc, Chủ doanh nghiệp, Lãnh đạo, Quản lý, những nhà kinh doanh từ những nghành, ngành nghề khác nhau tại Nước Ta cũng như trên khắp toàn Thế Giới tham gia mỗi chương trình của ông như : Đánh thức sự giàu sang trọn vẹn không tính tiền, ông còn mở thêm những khóa giảng dạy sâu xa hơn như Tinh thần người kinh doanh, True You, Kinh doanh cải tiến vượt bậc, Sale Sucsess System, Internet Power System, Lập trình vận mệnh, Eagle Camp, … Sau 44 chương trình – 44 phiên bản không hề giống nhau được tổ chức triển khai tại TP.HN, Thành Phố Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, Đánh Thức Sự Giàu Có đã triển khai xong sứ mạng của mình với hơn 40.000 người được biến hóa can đảm và mạnh mẽ, tâm lý tích cực, hơn 40.000 mái ấm gia đình được niềm hạnh phúc, hơn 40.000 doanh nghiệp được tăng trưởng cải tiến vượt bậc để có một đời sống tốt hơn .
Đánh thức sự giàu sang 44 tại TP. Hà Nội
Xem những video của diễn giả Phạm Thành Long tại đây : www.long.vn/youtube
Tại sao những chương trình của ông lại có nhiều người tham gia và mang hiệu ứng can đảm và mạnh mẽ đến như vậy, phải chăng tài diễn thuyết của ông quá hay ?
Đây là một nguyên do đúng nhưng chưa đủ, mà nó còn nằm ở một yếu tố khác đó là cái tâm của người diễn giả như ông, ông sống và sẵn sàng chuẩn bị góp sức hết mình vì những quyền lợi của hội đồng, ông luôn là nguồn cảm hứng là động lực để phấn đấu cho rất nhiều người xung quanh .
Trong những buổi diễn thuyết của mình, ông không chỉ nhận được sự quan tâm phần đông từ rất nhiều người mà còn làm rung động trái tim của hàng ngàn người. Sự thành công xuất sắc này không chỉ nằm ở những lý luận sắc bén được ông đúc rút từ những câu truyện thực tiễn của bản thân mình mà nó còn nằm ở những thứ đơn thuần nhất, bằng một ngôn từ dễ hiểu khiến cho những chủ đề mà ông truyền đạt đến mọi người trở nên một cách rõ ràng nhất, chính những điều đơn thuần chân thực đó mới là cái mà người ta luôn muốn nghe. Ngoài ra giọng nói của ông có sự biểu cảm tốt, có nhịp độ đổi khác theo từng cung bậc cảm hứng khác nhau giúp ông trở nên lôi cuốn hơn, hấp dẫn người nghe vào câu truyện của mình mặc dầu họ vẫn đang đắm chìm vào trong những tâm lý riêng của bản thân .

Diễn giả Phạm Thành Long luôn sống và sẵn sàng chuẩn bị góp sức hết mình vì những quyền lợi của hội đồng
Với sự nhiệt thành và cách chuyện trò dẫn dắt câu truyện rất là lôi cuốn của mình ông đã có hơn 1 triệu người theo dõi trên Facebook, gần 800 nghìn lượt subscribe trên Youtube, 574 nghìn lượt Follow trên Tiktok, … và còn nhiều kênh mạng xã hội khác. Là một người có kinh nghiệm tay nghề lâu năm, sành sõi trong giới kinh doanh, người thực việc thực nên những bài học kinh nghiệm, những câu truyện ông san sẻ trong những video trên Facebok, Youtube, … của mình đã đều có giá trị thực tiễn, không hề lí thuyết suông và rất hữu dụng, trợ giúp được hàng ngàn người, giúp họ có những tâm lý tích cực, hoàn thành xong những kĩ năng để thành công xuất sắc trong đời sống .

Ông có 1 lượng Fan phần đông gần 800 nghìn lượt subscribe trên Youtube
Xem những video của diễn giả Phạm Thành Long tại đây : www.long.vn/youtube
Diễn giả Phạm Thành Long còn là một người cực kỳ nhạy bén với những đổi khác giật mình của thị trường, của đời sống. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng tác động không nhỏ đến đời sống của những mái ấm gia đình cũng như nhiều doanh nghiệp, những người kinh doanh bị ngưng trệ, tác động ảnh hưởng đến hoạt động giải trí kinh doanh. Do đồng cảm được nỗi đau và nhu yếu của thị trường ông đã mở ra những lớp trực tuyến như Sale Success System, Internet Power System, … với số lượng học viên hơn 3000 người hoàn toàn có thể nói đông nhất trên Thế Giới mà chưa diễn giả nào làm được .
Với khoá học này diễn giả Phạm Thành Long giúp mọi người khuynh hướng, giải phóng bản thân và tạo nên sự nâng tầm trong kinh doanh gồm có những kế hoạch kinh doanh, marketing hay quản lí nhân sự. Đây cũng là thời gian để những doanh nghiệp chớp lấy ngay những thời cơ tự làm mới mình, tìm ra những hướng đi mới tương thích với nhu yếu thị trường để sống sót và tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn, bởi rủi ro đáng tiếc luôn song hành cùng thời cơ. Từ đó nâng cao năng lượng của nền kinh tế tài chính, làm tiền đề cho một sự tăng trưởng bền vững và kiên cố hơn .

Ông luôn Open với hình ảnh riêng không liên quan gì đến nhau chiếc áo phông thun đỏ và đầu trọc
Cuối cùng có lẽ rằng hình ảnh về một diễn giả áo đỏ đầu trọc không còn là điều quá lạ lẫm với nhiều người. Xuất hiện trong hàng trăm những buổi diễn thuyết trước hàng chục ngàn người, thế nhưng ngoài hình ảnh chiếc áo phông thun đỏ và cái đầu trọc thì người ta hiếm khi được thấy Phạm Thành Long trong những bộ vest chỉnh tề như nhiều diễn giả khác .

Mời các bạn xem thêm các video của Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long tại đây: www.long.vn/youtube

 Tiến sĩ – Diễn giả Quách Tuấn Khanh

Tiến sĩ – Diễn giả Quách Tuấn Khanh
TS. Quách Tuấn Khanh là một người kinh doanh thành công xuất sắc, diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên viên về nghành nghề dịch vụ Phát triển con người và Phát triển doanh nghiệp. Hiện ông là quản trị Power UP Group tiên phong trong nghành nghề dịch vụ tăng trưởng con người tại Nước Ta. Ngoài bằng MBA của Trường Quản trị Maastricht, Hà Lan, ông còn thu gặt được nhiều kinh nghiệm tay nghề đa ngành sau gần 20 năm thao tác trong những nghành từ nhà báo, tiếp thị, PR đến bán hàng, quản trị, chủ doanh nghiệp, rồi đạt những bằng cấp MBA ( Maastricht school of Management Hà Lan ) DBA ( European University Business school Thuỵ Sĩ ) và giảng dạy Đại học .

Chuyên gia về nghành nghề dịch vụ Phát triển con người và Phát triển doanh nghiệp
TS. Quách Tuấn Khanh đã giúp thức tỉnh và truyền cảm hứng cho hàng trăm ngàn người, gồm có bạn trẻ, quản trị, người hành nghề chuyên nghiệp, giám đốc, chủ doanh nghiệp … phát huy tiềm năng để hoàn toàn có thể đạt những thành quả xuất sắc trong nhiều nghành .

Diễn giả Quách Tuấn Khanh top diễn giả số 1 Nước Ta với khóa Học Thành Công Từ Luật Hấp Dẫn
Hơn 12 năm qua, ông liên tục giúp sức cá thể hoàn thành xong và giúp những tổ chức triển khai tăng trưởng vững mạnh tổng lực bằng những chiêu thức và công cụ tích hợp Khoa học Thiền định, Tâm lý, NLP, Thôi miên, Neuroscience, để giúp mỗi người đi sâu vào nội tâm và làm chủ tâm lý. Ông giúp mọi người tiếp cận thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc trải qua những cuốn sách : Tôi vận dụng Luật Hấp Dẫn như thế nào, Vitamin cho Thành công, Bí quyết trình diễn từ những chuyên viên ; những talk show truyền hình VTV, HTV, VTC Người xây tổ ấm, Chuyện đêm muộn, Thế giới đàn ông, Những người đàn ông tự tin, Sức sống mới, Chào ngày mới, Hiểu về trái tim và qua những chương trình hội thảo chiến lược – giảng dạy sâu xa giúp mọi người tham gia luôn bình an, cải tiến vượt bậc và biến hóa tận tư duy căn nguyên .

Điều niềm hạnh phúc của ông là những năm tháng còn lại của cuộc sống được sống thong dong, nhẹ nhàng và phụng sự nhiều hơn .

Mr Why – Phạm Ngọc Anh doanh nhân, phát triển cá nhân & Tư vấn phát triển tổ chức

Diễn giả Phạm Ngọc anh – Doanh nhân tăng trưởng cá thể và Tư vấn tăng trưởng tổ chức triển khai
Mr Why – Phạm Ngọc Anh là quản trị của ASK TRAINING JSC – tổ chức triển khai tiên phong trong việc ứng dụng chiêu thức huấn luyện và đào tạo tần suất trong những khóa học đào tạo và giảng dạy và tăng trưởng con người .
Mr Why – Phạm Ngọc Anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành Đào tạo tăng trưởng con người với những chủ đề như : Khởi nghiệp, bán hàng, kinh doanh, thẩm mỹ và nghệ thuật chỉ huy, thuyết trình trên sân khấu, …

Phong cách giảng dậy của Phạm Ngọc Anh đầy hấp dẫn, vui nhộn, đầy chất “ bụi ” phối hợp với nghệ thuật và thẩm mỹ kể chuyện bậc thầy
Song song với công tác làm việc đào tạo và giảng dạy, ông còn là cố vấn cấp cao về bán hàng, marketing cho nhiều tổ chức triển khai và doanh nghiệp. Ông là chỉ huy trực tiếp của một đội nhóm bán hàng tạo ra lệch giá trên 100 tỷ mỗi năm với 10,000 thành viên. ASK TRAINING JSC – Công ty tiên phong ứng dụng Đào tạo tần suất tại Nước Ta, dưới sự dẫn dắt của ông, sau 4 năm hoạt động giải trí đạt vận tốc tăng trưởng 500 % mặc kệ đây là tiến trình khủng hoảng kinh tế. Ông khởi đầu từ công ty nhỏ với vài nhân viên cấp dưới, gần phá sản sau 9 tháng hoạt động giải trí, đến nay ASK TRAINING JSC đã trở thành một tổ chức triển khai giáo dục với gần 50 thành viên và được nhìn nhận là một công ty tăng trưởng đầy tiềm năng với số vốn hóa lên tới hơn 1 Triệu USD chỉ sau 25 tháng .

Ông còn là cố vấn cấp cao về bán hàng, marketing cho nhiều tổ chức triển khai và doanh nghiệp
Hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành Đào tạo tăng trưởng con người ông đã có những phần thưởng riêng trong cuộc sống mình như :
• Năm 2007 – Quán quân Chìa Khoá Thành Công trên VTV1
• năm trước – Trí thức tiêu biểu vượt trội vì sự nghiệp tăng trưởng Hà Nội Thủ Đô
• năm ngoái – Doanh nhân tiêu biểu vượt trội toàn nước lần thứ 1 năm năm ngoái
Bên cạnh đó, loại sản phẩm chính của ASK TRAINING JSC là khóa học Wake Up – Giải mã Công thức kiến thiết thành công xuất sắc Bền vững và đời sống Hạnh phúc viên mãn. Cũng vinh dự nhận phần thưởng TOP 200 “ SẢN PHẨM, DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ” do người tiêu dùng bầu chọn .

Ông vinh dự nhận phần thưởng TOP 200 “ SẢN PHẨM, DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ” do người tiêu dùng bầu chọn
Theo Phạm Ngọc Anh một trong 3 diễn giả số 1 Việt nam san sẻ, điểm độc lạ ở dự án Bất Động Sản Wake up Nước Ta chính là ở thông điệp : “ Mọi người đều hoàn toàn có thể thành công xuất sắc bằng việc làm kinh doanh, nhưng để thành công xuất sắc bền vững và kiên cố và tạo ra giá trị cho hội đồng thì ngoài việc biết phương pháp kinh doanh bạn phải hiểu được “ sức mạnh của sự link ” .
Như vậy trên đây là top 3 diễn giả số 1 Nước Ta lúc bấy giờ không riêng gì những bạn trẻ mà phần đông mọi người đều biết đến. Họ vẫn không ngừng trau dồi triển khai xong bản thân để liên tục đem đến cho người theo dõi những bài diễn thuyết hay, những câu truyện thực tiễn mà họ đã trải qua để giúp mọi người có thêm kiến thức và kỹ năng tuyệt vời, cũng như tạo động lực để tăng trưởng bản thân hoàn thành xong mỗi ngày thì mới đạt được thành công xuất sắc, niềm hạnh phúc và sự viên mãn trong đời sống .
Cảm ơn bạn đọc đã chăm sóc tới bài viết của chúng tôi, chúc bạn nhiều sức khoẻ và thành công xuất sắc trong đời sống .

Sending

User Review

0 (

0

votes)

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.