Cơ hội và thách thức khi khởi nghiệp kinh doanh kỹ thuật số tại VN

Ngày 25/5, Đại học RMIT tổ chức triển khai diễn đàn trực tuyến “ Khởi nghiệp mưu trí – Số hóa giúp ích như thế nào cho hành trình dài khởi nghiệp của bạn ” .Diễn đàn sẽ san sẻ những thời cơ và thử thách về khởi nghiệp theo quy mô kinh doanh kỹ thuật số ; kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề từ những chuyên viên và chỉ huy từ nhiều doanh nghiệp ứng dụng khoa học, công nghệ tiên tiến, kỹ thuật số vào hoạt động giải trí kinh doanh tại Nước Ta. Các diễn thuyết tham gia diễn đàn gồm đại diện thay mặt Baemin – doanh nghiệp quản lý và vận hành ứng dụng giao thức ăn số 1 của Nước Hàn tại Nước Ta, Elsa Speak – ứng dụng phát âm tiếng Anh, Fonos – ứng dụng sách nói và Maztermind – công ty sản xuất board game bằng tay thủ công.

Dien dan khoi nghiep anh 1

Nhiều chuyên gia, lãnh đạo của những doanh nghiệp nổi tiếng tham dự diễn đàn do RMIT tổ chức.

Tại đây, ông Jinwoo ( Chris ) Song, Giám đốc Điều hành Woowa Brothers Nước Ta – công ty khởi nghiệp quản lý và vận hành ứng dụng Baemin, sẽ san sẻ về cách công nghệ tiên tiến và quy đổi số tương hỗ những doanh nghiệp F&B hồi sinh, tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ sau dịch Covid-19.

Trong khi đó, ông Toàn Nguyễn, Nhà sáng lập Maztermind Việt Nam, sẽ chia sẻ tiềm năng của thương mại điện tử xuyên biên giới với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Minh Xuân, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành Fonos, sẽ chia sẻ phương pháp làm thỏa mãn nhu cầu của người dùng trong tương lai, đặc biệt khi Gen Y và Gen Z đang trở thành nhóm khách hàng tạo động lực mạnh mẽ cho nhu cầu thị trường ở Việt Nam.

Bên cạnh phần trình diễn, những diễn thuyết cũng tranh luận về những chủ đề : Hành trình để trở thành một người kinh doanh kỹ thuật số ; những thử thách phải đương đầu để tăng trưởng và quản lý và điều hành việc làm kinh doanh kỹ thuật số ; thời cơ nào cho những doanh nghiệp kỹ thuật số ở Nước Ta ; điều gì khiến Nước Ta trở thành nơi tiềm năng để khởi nghiệp kinh doanh kỹ thuật số ; bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chạy đua sau đại dịch và mong đợi gì khi đại dịch kết thúc ? Chuyển đổi số đang diễn ra can đảm và mạnh mẽ tại Nước Ta và trên toàn quốc tế. Vì vậy, ứng dụng công nghệ tiên tiến số trở thành xu thế tất yếu để nâng cao hiệu suất cao hoạt động giải trí của doanh nghiệp. Đó cũng là nguyên do nhiều bạn trẻ có xu thế khởi nghiệp trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh kỹ thuật số. Diễn đàn “ Khởi nghiệp mưu trí – Số hóa giúp ích như thế nào cho hành trình dài khởi nghiệp của bạn ” diễn ra từ 10 h đến 12 h ngày 25/5, trực tuyến qua Zoom với ngôn từ tiếng Anh ( có phiên dịch tiếng Việt ). Độc giả ĐK tham gia không lấy phí tại đây .

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.