Tổng hợp câu chuyện thất bại trong kinh doanh mới nhất 2021 | Simple Fanpage

Câu chuyện thất bại trong kinh doanh là một trong những keyword được search nhiều nhất về chủ đề câu chuyện thất bại trong kinh doanh. Trong bài viết này, fanpage.vn sẽ viết bài viết Tổng hợp câu chuyện thất bại trong kinh doanh mới nhất 2020.

Câu chuyện thất bại trong kinh doanh 300x196 - Tổng hợp câu chuyện thất bại trong kinh doanh mới nhất 2021

Tổng hợp câu chuyện thất bại trong kinh doanh mới nhất 2020 

1. Arianna Huffington vừa mới từng bị từ chối bởi 36 nhà xuất bản

Arianna Huffington – người sáng lập của The Huffington bài viết

Thật khó để tin rằng một trong những cái tên dễ nhận ra nhất trong những ấn phẩm Trực tuyến đã từng bị phủ nhận bởi trên 30 nhà xuất bản lớn không giống nhau. cuốn sách thứ hai của Huffington đã từng bị phủ nhận đến 36 lần trước khi được đồng ý xuất bản và trở nên nổi tiếng giống như giờ đây .
Thậm chí cho đến khi bà sáng lập ra The Huffington post thì công ty này cũng không làm ăn được “ thuận buồm xuôi gió ” giống như mong đợi. Ngay từ khi ra đời, The Huffington bài viết đang nhận hàng chục ý niệm xấu đi về chất lượng và tiềm năng tăng trưởng của nó. Nhưng chủ đề là, Huffington đang không nản chí và từ bỏ, thay vào đó, bà luôn chịu khó nỗ lực rất là mình, vượt qua mọi sức ép, thất bại để đưa brand của mình vươn đến sự tăng trưởng bậc nhất trên đối tượng người tiêu dùng Trực tuyến. hiện tại thì không ai còn đủ sức hoài nghi về điều đó nữa .

2. công ty tiên phong của Bill Gates vừa mới bị sụp đổ hoàn toàn

Bill Gates thanh cong tu nhung that bai - Tổng hợp câu chuyện thất bại trong kinh doanh mới nhất 2021

Bill Gates ngày này vừa mới là một trong những người giàu nhất toàn thế giới, nhưng thực tiễn, con đường thành công xuất sắc của ông chẳng phải là một đường thẳng trải đầy chiết khấu. Ông khởi đầu sự nghiệp kinh doanh của mình với công ty có tên là Traf-O-Data, hoạt động giải trí trong nghành xử lý và điều tra và nghiên cứu tài liệu từ những quầy giao thông vận tải đường đi bộ và kiến thiết xây dựng những báo cáo giải trình auto trên luồng giao thông vận tải. Phải nói đó là ý tưởng sáng tạo thao tác với gốc tài liệu lớn trước nhất .
Bill Gates chăm chỉ luận bàn sáng tạo độc đáo và cộng tác tăng trưởng cùng với partner kinh doanh của mình là Paul Allen, nhưng mẫu sản phẩm của ông lại k được giống như đợi mong, thậm chí còn là k hoạt động giải trí vì còn quá nhiều thiếu sót dẫn đến thua lỗ. tuy nhiên, sự thất bại đó không hề ngăn cản được người đàn ông này liên tục điều tra và nghiên cứu, tìm tòi để tò mò những thời cơ mới. hiệu suất cao là một vài năm sau đó, ông đang khiến cả quốc tế sững sờ và giật mình khi công bố món hàng Microsoft với phiên bản trước hết của mình. Một con đường mới mở ra để mang ông đến với thành đạt hầu hết là hoàn hảo nhất như ngày này .

3. George Steinbrenner vừa mới từng bị đóng cửa với một đội bóng rổ

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw== - Tổng hợp câu chuyện thất bại trong kinh doanh mới nhất 2021

George steinbrenner thanh cong tu nhung that bai - Tổng hợp câu chuyện thất bại trong kinh doanh mới nhất 2021

Trước khi Steinbrenner mua lại quyền sở hữu đội bóng chày New York Yankees, ông đang từng chiếm hữu một đội bóng rổ nhỏ là Cleveland Pipers vào năm 1960. Đến năm 1962, như hệ quả của những quyết định hành động chỉ huy lỗi lầm, đội bóng rổ của ông đang bị phá sản trọn vẹn .

thất bại to đó đã theo Steinbrenner cho đến tận khi ông lên nắm quyền Yankees vào những năm 1970 và phải đấu tranh với một số fail, thua lỗ trong suốt những năm 1980, 1990. không những thế, mặc dù luôn nhận được lời chỉ trích về những quyết định gây tranh biện, cuối cùng thì ông cũng vừa mới vượt qua toàn bộ để kéo dắt đội bóng của mình đạt được những thành đạt hào hứng với nhiều giải thưởng cao trong khoảng từ năm 1996 đến năm 2003, đồng thời giữ kỷ lục là một trong những đội bóng có lợi nhuận cao nhất tại Major League Baseball.

4. Walt Disney vừa mới từng bị nói là thiếu sự sáng tạo

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw== - Tổng hợp câu chuyện thất bại trong kinh doanh mới nhất 2021

Walt Disne thanh cong tu nhung that bai 521x650 - Tổng hợp câu chuyện thất bại trong kinh doanh mới nhất 2021

Walt Disney, một trong những thiên tài phát minh sáng tạo nhất của thế kỷ 20 đang từng bị một tờ báo sa thải vì tại sao là thiếu sự phát minh sáng tạo. Sau đó, ông đang siêng năng và kiên trì để cho sinh ra doanh nghiệp hoạt ảnh trước hết của mình mang tên Laugh-O-Gram Films. Trong công cuộc hoạt động giải trí, Walt Disney vừa mới thu về được 15.000 USD cho công ty của mình nhưng sau cuối đã buộc phải đóng cửa vì một partner phân phối thiết yếu ngừng hoạt động .
vô vọng và hết vốn, Disney vừa mới tìm đường đến Hollywood, phải đương đầu với những lời chỉ trích cho đến tận khi sự tăng trưởng với những bộ phim tầm cỡ trước hết của mình. Và Walt Disney Company đã sinh ra .

5. Steve Jobs vừa mới từng bị sa thải khỏi Apple

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw== - Tổng hợp câu chuyện thất bại trong kinh doanh mới nhất 2021

Steve Job thanh cong tu nhung that bai - Tổng hợp câu chuyện thất bại trong kinh doanh mới nhất 2021

Steve Jobs là một nhà kinh doanh ấn tượng với những ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo vô biên của mình, nhưng bạn sẽ không khỏi giật mình về câu chuyện thất bại của ông nhiều năm về trước. Lúc đầu, người đọc vừa mới vô cùng ngưỡng mộ khi Jobs thành công xuất sắc tại Apple lúc mới 20 tuổi. không những thế, khi đến tuổi 30, ban giám đốc của công ty này đang quyết định hành động sa thải ông .
không nản lòng trước những thất bại, Jobs xây dựng một công ty mới đưa tên NeXT và tăng trưởng nó một chiêu thức vượt bậc, đến mức mà sau cuối thì Apple vừa mới phải bỏ tiền ra để mua lại. Theo đó, Steve Jobs quay trở lại và chứng tỏ năng lực của mình với rất nhiều ý tưởng vĩ đại giúp nâng tầm hình ảnh, mang brand của Apple lên một tầm cao mới .

6. Milton Hershey đang fail với ba công ty bánh kẹo trước khi Hershey Company ra đời

Milton Hershey thanh cong tu nhung that bai - Tổng hợp câu chuyện thất bại trong kinh doanh mới nhất 2021

Chắc hẳn nhiều người đều biết đến mẫu sản phẩm sôcôla của Hershey, nhưng lại k biết rằng Milton Hershey đã từng là ai khi mới khởi tạo sự nghiệp sản xuất kẹo của mình. Sau khi từ bỏ vị trí học việc in ấn, người đàn ông này đang khởi đầu với ba doanh nghiệp bánh kẹo liên tục nhưng đều fail .
Với sự bền chắc và những nỗ lực ở đầu cuối, Hershey cho sinh ra doanh nghiệp Lancaster Caramel và khởi đầu gặt hái được 1 số ít thành quả to. Với việc luôn tin vào ý tưởng sáng tạo của mình với sản phẩm & hàng hóa sôcôla sữa, ở đầu cuối thì ông đang cho sinh ra Hershey Company. cho đến nay thì nó đã trở thành một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong ngành nghề .
Nguồn : https://tinhhoa.net

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.