Tổng hợp những câu chuyện kinh doanh hài hước mới nhất 2020 – Nguyễn Thuyên

Câu chuyện kinh doanh hài hước sẽ làm động lực cho bạn để liên tục tăng trưởng cho việc làm và đời sống của bạn. Hôm nay, thuyen.vn sẽ ra mắt Tổng hợp những câu chuyện kinh doanh hài hước mới nhất 2020 .

Người bán sữa bò rong

Có một vị khách đi mua sữa bò vào một sáng cuối tuần .Khi đang đi thì gặp người gánh hàng rong đang bán sữa bò ở ven đường, anh tiến đến và hỏi giá .

Người bán hàng rong trả lời: “1 chai 3 đồng, 3 chai 10 đồng”.

Anh không nói gì liền lấy trong túi ra 3 đồng để mua 1 chai, rồi mua thành 3 lần. Mua xong anh ta rất đắc ý cười lớn nói với người bán hàng rong : “ Ông có thấy không, tôi chỉ trả 9 đồng đã mua được 3 chai sữa ! ”Người marketing rong không nói gì, chỉ mỉm cười và thầm nghĩ : “ Hay thật ! Từ khi vận dụng cách tính giá này, chỉ một thoáng mình đã bán được 3 chai sữa ” .=> Kinh doanh có năng lực bán được nhiều hàng thì chính là trấn áp được tâm ý người tiêu dùng, từ đấy phát minh sáng tạo cho mình phương pháp thôi thúc tiêu thụ độc lạ .Xem thêm Cách làm giàu hiệu suất cao và thành công xuất sắc mà không phải ai cũng biết

Tai hại của quản lý

Alice mua một chiếc quần để diện. Sau khi mặc thử thấy quá dài, cô bèn nhờ bà nội của mình cắt giúp gấu quần, nhưng vì bà nội nói rất bận ; cô bèn tìm mẹ, tuy nhiên mẹ lại nói không rảnh ; cô đành đi tìm chị gái, thế mà chị gái lại càng không rảnh .Alice tuyệt vọng và lên giường đi ngủ .Bà nội sau khi xong hết hoạt động giải trí nội trợ bộn bề, bèn nhớ đến chiếc quần của cháu gái, bà đem xén bớt gấu quần cho cháu mình .Sau đấy, chị gái trở lại liền đem chiếc đã quần xén rồi và xén tiếp .Cuối cùng, mẹ của Alice khi về đến nhà cũng đem quần đã xén rồi đi xén tiếp. Hậu quả là chiếc quần của Alice chẳng thể mặc được nữa .

=>Quản lý không tốt sẽ rất tai hại. Đối với những đòi hỏi của chính mình, con người đừng nên phó mặc mà cần thực sự để tâm tới.

Xem thêm Làm thế nào để học cách kinh doanh trên mạng một cách thuận tiện ?

Bảng quảng cáo

Có ba shop thời trang nằm kề nhau hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu kịch liệt .Cửa hàng bên phải trưng bảng quảng cáo : “ Chuyên bán thời trang hạng sang dành cho nghệ sĩ ” .Ngày hôm sau shop bên trái cũng dán một tấm bảng : “ Chuyên bán thời trang Mã Sản Phẩm dành cho những cô gái trẻ xinh đẹp nhất ” .Và hôm sau cái shop bị mắc kẹt ở giữa treo ở cửa một tấm bảng to đề hai chữ : “ LỐI VÀO ” .

Bài học kinh doanh : hoàn toàn có thể bạn cùng bán hàng mẫu sản phẩm giống đối thủ cạnh tranh nhưng hãy chứng tỏ sự độc lạ của mình để người mua chọn bạn .Đừng rập khuôn những cảm hứng cũng như hình thức kinh doanh của người xung quanh mà hãy tạo nên nét riêng của mình để tạo đà cho sự cạnh tranh đối đầu. Đồng thời, bạn cũng đừng nản chí với những phức tạp trước mắt, biết đâu được trong cái khó lại ló cái khôn .Xem thêm Cách lập dự án Bất Động Sản kinh doanh cho người mới mở màn

Khỉ…đập lưng ong

Một ông vua nọ do chán chuyện triều đình nên mua một con khỉ đem về. Con khỉ làm trò cực kỳ hay hoàn toàn có thể được vua sủng ái, đi đâu cũng mang theo, cho mặc quần áo, giao cả kiếm cho giữ .

Một hôm, vua ra vườn thượng uyển ngủ. Có con ong bay đến đậu lên đầu vua. Khỉ muốn đuổi ong, thu thập kiếm nhắm vào ong mà chém. Ðức vua băng hà.

Bài học kinh nghiệm tay nghề : Trong lúc bán hàng bạn nên đề phòng những đồng nghiệp thân cận với bản thân mình. Bởi có năng lực bạn sẽ bị chủ yếu những người thân thương, đáng tin nhất phản bội và làm tiêu tan tổng thể kế hoạch kinh doanh của bạn .Xem thêm Những kênh youtube về kinh tế tài chính mê hoặc và phong phú đến không ngờNguồn tổng hợp

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.