Cách xông phong long cho kinh doanh, buôn bán và nơi làm việc.

Trong kinh doanh kinh doanh, cụm từ “ xông phong long ” hay “ đốt phong long ” là một trong những khái niệm quen thuộc. Theo ý niệm dân gian thì đây là một hình thức đốt vía nặng, giúp vô hiệu sinh khí không tốt, biến hóa sinh khí mới, suôn sẻ hơn, phát đạt hơn. Những người kinh doanh thường sử dụng cách xông phong long để giải vận đen, và đón những điều suôn sẻ, thuận tiện trong kinh doanh. Vậy xông phong long là gì ? Cần chú ý quan tâm những điều gì khi xông phong long cho kinh doanh, kinh doanh và nơi thao tác được suôn sẻ, đại cát ? Chúng ta cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé .

Xông phong long cho kinh doanh, buôn bán và nơi làm việc là gì?

Xông phong long, đốt vía, đốt phong lông là những cụm từ thường được dùng để ám chỉ việc xua đuổi những điềm không suôn sẻ, những “ vía nặng ” làm ảnh hưởng tác động đến việc kinh doanh, kinh doanh, và việc làm. Đây là một khái niệm không rõ ràng, được truyền miệng từ các thế hệ trước và vận dụng cho đến tận ngày này .

Theo ý niệm dân gian, phong long là từ để ám chỉ những điều không suôn sẻ, những điềm rủi, vận đen, khái niệm này không vận dụng riêng cho bất kỳ trường hợp đơn cử nào, mà nó được dùng chung cho mọi thực trạng, điều kiện kèm theo và thời gian khác nhau. Vậy nên đốt phong lông, hay xông phong long chính là hình thức xua đuổi những vận xui, sát khí, điềm không may trong thời gian mà gia chủ cảm thấy có vận đen đeo bám .

Phong long, hay phong lông được cho là một luồng tà khí bắt nguồn từ những người phụ nữ bị hư thai, hỏng thai, phá thai hoặc mới sinh con. Bởi theo quan niệm dân gian, tiếng Hán “phong long” có nghĩa là “gió rồng” là một luồng tà khí mang theo sự ô uế, đen đủi. Và luồng tà khí này làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, làm ăn buôn bán không được thuận lợi.

Vậy nên để giải trừ được những sát khí rủi ro xấu này, những người kinh doanh kinh doanh thường đốt phong long, xông phong long để xua đuổi. Và từ đó lấy lại vận may, và không thay đổi việc làm kinh doanh thuận tiện của mình .

Tại sao phải xông phong long cho kinh doanh, buôn bán và nơi làm việc?

Hình thức xông phong long để xả xui cho việc làm kinh doanh, kinh doanh và nơi thao tác là một trong những nét văn hóa truyền thống nổi tiếng của người Việt. Tuy nhiên, đây chỉ là một hình thức truyền miệng, là một khái niệm khá mơ hồ, không biết đúng mực được bắt nguồn từ đâu. Vậy nên có không ít vướng mắc xoay quanh hình thức xông phong long xả xui, và tại sao phải xông phong long cho kinh doanh, kinh doanh và nơi thao tác .

Theo ý niệm dân gian thì xông phong long chính là để giải xui, giải vận đen, tìm kiếm như mong muốn và tài lộc cho việc làm kinh doanh, kinh doanh. Vậy nên việc xông phong long cho kinh doanh, kinh doanh và nơi thao tác không phải là việc bắt buộc mà chỉ được lý giải dựa vào truyền thống cuội nguồn, phong tục và nét đẹp tâm linh, cũng như niềm tin của từng người .
Khi một người thực thi xông phong long chính là đang triển khai mong ước nhanh gọn xua tan vận đen, vận rủi, khí xấu, những điều không như mong muốn. Để rước về những điều như mong muốn, tốt đẹp trong cả việc làm, đời sống lẫn tình cảm .

Xông phong long cho kinh doanh, buôn bán và nơi làm việc có thực sự hiệu quả?

Xông phong long là một nét văn hóa truyền thống tín ngưỡng có từ thời thời xưa, nguồn gốc bắt nguồn từ đâu không ai biết đúng chuẩn. Nhưng về cơ bản thì được cho là dựa trên những ý niệm về “ hồn – vía ” “ sinh dữ tử lành ”, “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành ”. Vậy nên mới có việc xông phong long để đốt vía xấu .
Theo ý niệm của người xưa, con người thường có hồn vía, có những người có vía lành, có những người có vía dữ. Vía lành thì người tiếp xúc sẽ gặp suôn sẻ, việc làm được thuận tiện, vía dữ thì người tiếp xúc sẽ gặp vận xui, vận đen. Và khi đã gặp vía phong long thì phải xông phong long mới hết được. Tính hiệu suất cao của hình thức này chưa được kiểm chứng vì đây không phải là hình thức khoa học mà chỉ là tục lệ tín ngưỡng .

Tuy nhiên, trên trong thực tiễn hầu hết những người đã sử dụng hình thức xông phong long đều cảm nhận được sự như mong muốn, và thuận tiện hơn trong việc làm. Đặc biệt tính khí, tâm tính, sự nóng nảy vô cớ, người ngợm không dễ chịu của người đốt phong long cũng nhanh gọn được hóa giải. Chỉ những điều này cũng đủ để xông phong long trở thành nét văn hóa truyền thống tín ngưỡng truyền tụng truyền kiếp .

Cách xông phong long cho kinh doanh, buôn bán và nơi làm việc hiệu quả, may mắn.

Xông phong long cho kinh doanh, kinh doanh và nơi thao tác là một hình thức tâm linh, và được truyền miệng lại từ thời thời xưa. Vậy nên đến thời nay việc xông phong long cho kinh doanh, kinh doanh và nơi thao tác được diễn ra theo rất nhiều cách khác nhau. Cho dù là cách nào thì hình thức cũng tương đối giống nhau và đều có ý niệm xua đuổi điềm xui, vía nặng, và đón những điềm như mong muốn, thuận tiện. Dưới đây là những cách xông phong long xả xui cho kinh doanh, kinh doanh và nơi thao tác thông dụng, hiệu suất cao cao .

Xông phong long bằng giấy.

Đây được coi là hình thức xông phong long phổ cập và đơn thuần, hiệu suất cao nhất. Các nhà kinh doanh khi muốn đốt phong long hoàn toàn có thể sử dụng một tờ giấy khổ lớn, hoặc vừa, đủ để bạn hoàn toàn có thể cầm tờ giấy đang cháy đi một vòng xung quanh shop .

Trong quy trình xông phong long bằng giấy thì cố gắng nỗ lực tập trung chuyên sâu vào các ngóc ngách, nơi âm khí nặng. Và vừa cầm tờ giấy đốt vừa đọc “ Ba hồn bảy vía, ba hồn chín vía quanh đây, vía lành thì ở, vía dữ mời đi. Tống khứ hung khí, uế khí, yêu khí, sát khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma cũ, ma mới, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán … ”

Xông phong long bằng lửa.

Đây cũng là một trong những cách xông phong long được truyền lại từ thời thời xưa. Khi người kinh doanh cảm thấy việc làm kinh doanh không được thuận tiện, vận đen đeo đuổi họ sẽ dùng một chậu lửa đặt ngay chính cửa chính, và bước qua đó để “ đốt vía ”. Về mặt tâm linh thì lửa được coi là yếu tố trừ tà chính trong cõi âm dương, lượng dương khí lớn có trong lửa sẽ giúp xua đuổi sát khí, và tẩy uế khoảng trống kinh doanh .

Xông phong long bằng hương trầm.

Cách xông phong long bằng hương trầm, bột đàn hương, các loại hương liệu có hương thơm nhẹ nhàng thường được các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng quán ăn lớn sử dụng. Đây là cách xông phong long hàng ngày, vừa để đốt vía hiệu suất cao, vừa để thanh lọc không khí, đuổi sát khí, tăng dương khí cho khoảng trống bên trong. Và từ đó tạo như mong muốn, thuận tiện cho việc làm kinh doanh, kinh doanh làm ăn được hanh thông .

Xông phong long bằng muối.

Theo ý niệm cổ xưa, muối mang tính mặn nên được dùng để đuổi sát khí, vía nặng rất tốt. Chủ shop, kinh doanh hoàn toàn có thể dùng muối để rắc khắp bốn góc nhà. Và khấn bài khấn xông phong long như bên trên. Tương truyền cách thực thi xông phong long bằng muối khá hay : bạn cầm một nắm muối trộn với gạo trong lòng bàn tay ( nam trái, nữ phải ) và sau đó ném nắm gạo qua vai trái để muối cuốn theo những điều rủi ro xấu đi .
Cách Xông Phong Long Tử Xả Vận Xui Chiêu Tài Hút Lộc | Dịch Vụ Đồ Cúng Trọn  GóiCách Xông Phong Long Tử Xả Vận Xui Chiêu Tài Hút Lộc | Dịch Vụ Đồ Cúng Trọn  Gói

Các cách xông phong long khác.

Ngoài ra còn có những cách xông phong long cho kinh doanh, kinh doanh và nơi thao tác khác mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng như :

+ Tắm lá bưởi.

+ Mang bùa hộ mệnh .
+ Sử dụng tỏi .
+ Sử dụng các vật tử vi & phong thủy hợp mệnh .

Những lưu ý khi xông phong long cho kinh doanh, buôn bán và nơi làm việc.

Trong quy trình xông phong long cho kinh doanh, kinh doanh, các gia chủ cần chú ý những quan tâm sau :
+ Nên tự mình triển khai việc xông phong long, điều này sẽ giúp mang lại hiệu suất cao cao hơn là nhờ người khác .
Xông phong long thực ra là một hình thức tâm linh có từ rất lâu về trước. Đây là một nét văn hóa truyền thống điển hình nổi bật của người Á Đông, bộc lộ rõ quan điểm “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành ” và mong ước có một việc làm kinh doanh thuận tiện, như mong muốn, phát lộc phát lộc. Hi vọng với những cách xông phong long cho kinh doanh, kinh doanh và nơi thao tác ở trên mà Phong thủy Phúc Vượng san sẻ sẽ giúp việc làm kinh doanh của các bạn được thuận tiện, hanh thông, gặp nhiều suôn sẻ .
xem thêm >> > Bí kíp xông tiệm Nail, Spa “ thần thánh ” giúp đông khách, phát lộc phát lộc

5/5 – ( 10 bầu chọn )

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.