www.kenhkinhdoanh.net cho phép các bạn đăng tin miễn phí theo nhiều chủ đề. SEO bài viết trên Google thông qua các từ khóa và URL, giúp cho sản phẩm, dịch vụ,.. cũng như tin quảng cáo của các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đến được đối tượng mong muốn. (Đăng kí thành viên...)
Hãy truy cập m.kenhkinhdoanh.net trên điện thoại để xem Website với giao diện thu gọn và tốc độ truy cập nhanh hơn !
Chào bán chung cư 139 Cầu Giấy - www.tuvanmuanha.net
Loading...

Xem Nốt Ruồi Trên mặt đàn ông

Thảo luận trong 'Tán Gẫu - Thư Giãn' bắt đầu bởi hoanglanpts, 20 Tháng sáu 2012.

2,264
Views
 1. hoanglanpts New Member

  Số bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  NHỮNG NÉT TƯỚNG NỐT RUỒI, CÁCH XEM NỐT RUỒI


  a/- Bản chất và ý nghĩa :

  xem not ruoi tren mat dan ong

  Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông, bản chất ý nghĩa

  [IMG]


  Trong thuật ngữ của tướng học, danh từ nốt ruồi mọc trên mặt ruồi bao gồm :


  Những dấu chấm trên làn da hoặc chìm trong da (tục ngữ gọi là tàn nhan hay bã chè), có hình dáng hơi tròn, hoặc tròn, có thể nhỏ như đầu đinh ghim hoặc lớn bằng đầu nén hương thông thường đang đốt cháy. Khi xem not ruoi, loại này người ta mệnh danh là tử chí hay nốt ruồi mọc trên mặt ruồi chết.

  Những dấu chấm nổi cao hơn mặt da 1 cách tự nhiên (mụn cóc không được coi là nốt ruồi mọc trên mặt ruồi vì có nguồn gốc bịnh lý lan tràn rộng hay bị thu hẹp nhờ phép trị liệu y khoa thông thường), có thể lớn bằng đầu nén nhang hoặc nhỏ như hạt tấm. Khi xem not ruoi loại nốt ruồi mọc trên mặt ruồi này được gọi là nốt ruồi sống (sinh chí).

  Về mặt màu sắc, Xem nốt ruồi cơ thể bất kể là loại sống hay chết đều có thể có các màu sắc sau đây :

  - Màu xám tro – Màu đen lợt – Vàng đậm như hoàng thổ – Hồng lợt – Đỏ đậm như màu son tàu.

  Nốt ruồi động và nốt ruồi tĩnh : động là mọc nơi bắp thịt được sử dụng để cử động như chung quanh miệng. Tĩnh là mọc những nơi không cử động như lổ tai, đầu, trán v.v.

  Chỉ có hai màu đen huyền và đỏ đậm như son tàu mới coi là quý, những màu khác, tạp sắc chủ về hung hiểm, phá hại.

  Nốt ruồi xuất hiện trên mặt, nhất là phái đẹp, nốt ruồi son hoặc mun có hình dạng vừa phải sẽ làm tăng thêm duyên dáng của nụ cười, ánh mắt. Xuất hiện ở các bộ tĩnh vị, ví dụ như sống mũi trán làm giảm mỹ quan khuôn mặt. Về dự đoán sự tốt xấu căn cứ vào vị trí nốt ruồi, ta cần phải nhớ nguyên tắc cơ bản là nốt ruồi nên vừa phải và ở những chỗ khuất kín trên khuôn mặt, hoặc mọc sau lớp quần áo thường có ý nghĩa tốt, trái lại là xấu.

  Sách Tướng Lý hoành Chân, bàn về nốt ruồi có nói : “Nốt ruồi đối với con người cũng như cỏ cây đối với núi non, gò đống đối với địa thế của đất đai. Chất đất tốt thì sinh ra cây cối tươi tốt, chất đất cằn cỗi thì sinh ra cây cỏ héo úa, xấu xa. Người có nội chất tốt thì ra nốt ruồi đẹp cho thế nhân biết được cái đẹp. Người có bản chất xấu thì không sao có nốt ruồi đẹp được.

  Nốt ruồi nổi lên tượng trưng cho một gò đống đối với mặt đất, cho nên nó phải ở nơi kín, nên ẩn tàng mới quí. Gò đống hiện ra ngay giữa đường đi lối lại hay sân vườn gây cản trở, làm mất mỹ quan, nhưng ở nơi rừng núi lại góp phần vào việc làm gia tăng cảnh trí của địa thế.

  - Trên mặt tượng trưng cho sảnh đường, những đường giao tiếp trên mặt tượng trưng cho đường giao thông lớn (thông cù). Nếu mọc ngay nơi sảnh đường thì làm hại khí tượng sảnh đường, mọc ở thông cù thì trở ngại cho việc đi lại.

  - Nốt ruồi nằm nơi “sơn lâm cùng cốc” thì sinh được “hoa thơm cỏ lạ” như ở tóc, chân mày, râu, tóc mai, hoặc ở những bộ phận kín trên mình, đó tượng trưng cho sơn lâm. Vì vậy sách có câu : “Mặt không có nốt ruồi thì tốt. Trong mình không có nốt ruồi thì xấu”.
  Bởi vậy, nốt ruồi không nên hiện ra TRÊN TRÁN, MŨI (mũi và trán ví như đường cái hoặc sân vườn) mà nên hiện ra ở chân mày, chân tóc (những nơi này với khuôn mặt ví như thâm sơn hiểm cốc).

  Ông Hoành Chơn Nhã xem tướng luận về nốt ruồi có nói : “nốt ruồi như núi có rừng cây, đất có đồi gò. Núi có chất tốt thì sinh cây quí, xum xuê tỏ ra có tú sắc đẹp đẽ. Đất mà ô trọc thì sinh giống ác thảo để phô chất xấu cũng như ngọc lành có tì vết, hột xoàn có vết than. Lẽ của vạn vật cũng như vậy. Người mà sẵn có tố chất tốt đẹp thì sinh nốt ruồi tốt, đặc biệt để phô vẻ tốt, nếu xấu thì có những nốt ruồi xấu để tỏ việc ti tiện. Khi xem not ruoi , nốt ruồi đen mà ở nơi lộ liễu quá thì hung nhiều, ở nơi kín đáo thì cát nhiều, sinh trên mặt phần nhiều là bất lợi. Nốt ruồi đen thì thật đen mun, còn son thì phải được như màu son (đỏ hồng) thì mới tốt. Đen mà có pha màu đỏ thì chủ người nói nhiều, hay tranh biện, pha màu trắng thì chủ việc hay lo sợ, tai ách; pha màu vàng thì chủ hay quên, để thất thoát đồ vật”.

  Từ những điểm trên ta thấy phép giải đoán sự cát hung của mụt ruồi có thể được thu gọn vào 3 điểm chính :

  1/- Bản chất mụt ruồi (chìm hay nổi)

  2/- Màu sắc (tốt xấu)

  3/- Vị trí xuất hiện (đúng hay trái chỗ)

  b/- Phương pháp giải đoán

  xem not ruoi tren mat dan ong

  Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông giải đoán


  Trong 3 điểm chính trên thì vị trí nốt ruồi đóng vai trò chính, còn cách cấu tạo và màu sắc chỉ có giá trị thứ yếu.

  Xuất hiện đúng vị trí thích nghi là nốt ruồi sống, không lớn không nhỏ, màu đen hoặc đỏ sậm khá rõ rệt là điềm rất tốt. Sắc bóng và đậm chủ yếu về sự việc nhãn tiền, lợt dần chủ về việc quá khứ, đậm dần chủ về tương lai. Nếu xem not ruoi , nốt ruồi chết, hình dạng méo lệch thì xấu dù là màu sắc gì đi nữa.

  Xuất hiện không đúng vị trí ngoài ý nghĩa đặc thù do vậy từng vị trí nốt ruồi sống cực xấu, nốt ruồi chết xấu vừa, hình dạng lớn nhỏ cũng ảnh hưởng tới sự xấu : lớn xấu nhiều, nhỏ xấu ít. Về màu sắc thì sắc đen huyền đỏ sậm giúp cho mụt ruồi sống, không lớn không nhỏ, mọc sái chỗ, sửa chữa phần nào tính chất xấu của vị trí và có ý nghĩa là tiền hung hậu kiết. Nếu mụt ruồi sống mà là các màu tạp sắc hoặc không phải là đen huyền hay đỏ sậm thì mới phải giải đoán là cực xấu.

  Người da trắng mà mặt mày châu thân có nhiều nốt ruồi chết màu đen bóng chủ về thông minh, nhưng háo sắc, màu vàng khô chủ về ngu đần đê tiện.

  Người cao ốm mà tuổi thiếu niên mặt và thân hình có nhiều nốt ruồi chết cỡ lớn rải rác, màu sắc hỗn tạp chủ yếu về yểu thọ.

  Người mập và trẻ, có các nốt ruồi chết hiện lên trên thân hình, diện mạo thì yểu, nhưng ngoài ngũ tuần, mặt và tay chân nảy sinh ra. Bất luận màu gì miễn là có sinh khí xem not ruoi thì đó là dấu hiệu trường thọ.

  dat ten con


  theo http://phongthuy.vn
 2. Sửa khóa quận New Member

  Số bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Xem bói mà hơn ngàn rưỡi lượt xem, quá dữ
Textlink (Liên Hệ Quảng Cáo) : HTTP://WWW.CACUOC1.COM | 12 BET | BODOG 88 | hoc tieng trung online | LINK M88 | FUN88.COM | 188BET | DAFABET | 12BET | M88 | Đồng phục Aó Thun giá rẻ | Xưởng may Aó Khoác giá rẻ | Kĩ sư công trình ngầm VN | Máy ấp trứng gà CPCOM | Máy ấp trứng gà CPCOM Hà Nội | Rao vặt, Quảng cáo tại Tp Cần Thơ và ĐBSCL | tai game danh bai | ve may bay di anh | ve may bay di phap | ve may bay di my | ve may bay di my | ve may bay di thai lan | ve may bay di my | ve may bay di my | ve may bay di my

www.kenhkinhdoanh.net - Mạng lưới Kinh doanh - Mua bán - Rao vặt - Tiếp thị sản phẩm, dịch vụ.. Miễn phí !

Chính thức hoạt động: 18/05/2012 - Yahoo: kenhkinhdoanh_hotro - Gmail: kenhkinhdoanh.net

Website hoạt động theo hình thức cộng đồng mở. Mọi thành viên tự chịu trách nhiệm trước các thông tin của mình trên Website !

Up

Down